About us

เกี่ยวกับเรา

เรียนสักคิ้ว 3 มิติ สอนสักคิ้ว 6 มิติ กับ สถาบันสอนสักคิ้วที่ได้มาตรฐาน รับประกันการสอนแบบไม่จำกัดเวลาเรียน

ปัจจุบันในสังคมที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ทั้งทางหน้าที่การงานและเรื่องส่วนตัว ทั้งบุคลิกภาพและความสวยงาม รวมไปถึงความน่าเชื่อถือเมื่อได้แรกพบกำลังเป็นเรื่องที่หลายต่อหลายคนหันมาสนใจมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าจเป็นผ้ชาย และผู้หญิงต่างไม่มีข้อยกเว้น เราทุกคนหวังให้รูปร่างหน้าตาบุคลิกภาพเราดูดีอยู่เสมอ ธรกิจต่างๆก็ล้วนหันมาดำเนินกิจการที่เพิ่มไลน์ของสินค้าตัวเองออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดมากชึ้นในปัจจบัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ทกจุดมีการรับการตลาด การเพิ่มรูปแบบเพื่อให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และแก้ปัญหาได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทำให้ธุุรกิจความสวยงามยังคงเติบโตต่อเนื่องและเพิ่มมูลค่าขึ้นไป

เมื่อพูดถึงธรกิจที่กำลังมาแรงในตอนนี้คงหนีไม่พ้นการเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าซึ่งถือว่าเป็นด่านแรกของการใช้ชีวิตในสังคนทุกๆสังคม ล้วนต้องพบปะกันอยู่เสมอ ทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของการแต่งหน้าปรับหน้าที่บ่อยครั้งเกินไปจนบางคนรู้สึกว่าจะดีกว่าไหมถ้ามีอะไรที่สามารถอยู่ถาวรและดูดีได้อยู่เสมอและหนึ่งในตัวเลือกแรกๆของบคคลที่กำลังพบปัญหาเหล่านี้ในการแต่งหน้าทำให้หน้าตาตัวเองดูดีอยู๋เสมอคือ การเลือกที่จะสร้างคิ้วที่สวยงามอย่เสมอ ในอดีตการเขียนคิ้วถือว่าเป็นกิจวัตรที่ทำเป็นประจำและเป็นเรื่องที่หลายต่อหลายคนรู้สึกเสียเวลาไปมากในการแต่งคิ้วเขียนคิ้วให้สวยงาม เข้มคม ดูน่าเชื่อถือและมีราศี จนบางครั้งการแต่งคิ้ว เขียนคิ้วกลับกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ตัวเองต้องอับอาย เมื่อบางครั้งมีคนทักว่าคิ้วเมื่อวานดูสวยกว่า วันนี้คิ้วแปลกๆ หรือถ้าเจอเราในช่วงเวลาที่ไม่ได้เขียนคิ้วก็อาจจะทักว่า คิ้วหายไปไหน จนตัวเราเองเกิดความประหม่าและรู้สึกไม่ดีต่อคิ้วตัวเองไปเลยก็มี

BSA EYEBROW มองเห็นถึงปัญหานี้อย่างจริงจังและมาพร้อมกับการแก้ปัญหาคิ้วทุกชนิดให้สามารถสร้างความสวยงามและถาวรให้คิ้วได้ การสักคิ้วจึงเริ่มได้รับความนิยมอย่างสูงในเวลาอันรวดเร็ว จนกลายเป็นธุรกิจที่มีมูลค่าสูงในตอนนี้ แต่ขั้นตอนของการทำธุรกิจนี้ยังคงต้องเป็นไปตามหลักธุรกิจทั่วไปที่จะต้องเริ่มจาก ความรู้นำไปสู่การสร้างธุรกิจและเพื่อความสำเร็จในธรกิจ รับสักคิ้วในหลากหลายรูปแบบ เราต้องเริ่มจากองค์ความรู้ที่ได้รับการสอนจากผู้ที่เ็นมืออาชีพมาก่อนที่พร้อมจะสอนทุกเทคนิคให้อย่างไม่มีการกั๊กข้อมูลความรู้ หรือแนะนำอไรที่ผิดๆเพียงเพื่อหวังให้เกิดรายได้เท่านั้น

ดังนั้นแล้ว เรื่องของการ เรียนสักคิ้ว เป็นเรื่องที่เราต้องรีบเร่ง เพราะ โอกาสในตอนนี้ เรียกได้ว่า น้ำขึ้นต้องรีบตัก คนที่เข้าไปในวงการสักคิ้ว ได้ก่อน ก็จะเป็นผู้ที่ได้รายได้ก่อน ซึ่งหากท่านมีความสนใจในเรื่องการ เรียนสักคิ้ว3มิติ ลองเข้ามาติดต่อได้ที่ บ้านใบมินท์สปา ก่อนได้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจของท่าน

ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับความคุ้มค่าในการเสียเงินทุกบาททุกสตางค์ของท่านที่มา เรียนสักคิ้ว กับเราอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว เรื่องของการ เรียนสักคิ้ว เป็นเรื่องที่เราต้องรีบเร่ง เพราะ โอกาสในตอนนี้ เรียกได้ว่า น้ำขึ้นต้องรีบตัก คนที่เข้าไปในวงการสักคิ้ว ได้ก่อน ก็จะเป็นผู้ที่ได้รายได้ก่อน ซึ่งหากท่านมีความสนใจในเรื่องการ เรียนสักคิ้ว3มิติ ลองเข้ามาติดต่อได้ที่ bsa eyebrow ก่อนได้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อประกอบการตัดสินใจของท่าน สนใจสอบถามเพิ่มเติม หลักสูตรเรียนสักคิ้ว

TEL : 02-062-7711 | 080-445-6090  Line:@baimint  ครูมด / ครูส้ม

BSA EYEBROW

สมาคมส่งเสริมสปา และ ความงาม

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

www.bsaeyebrow.com

Contact US

Tel.02-062-7711

Mobile.080-445-6090

Mobile.080-588-7444

Location MAP

Copyright © 2017. bsaeyebrow.com All Rights Reserved.