ทำไมต้องสักคิ้วเพราะบางคนคิ้วบางมากแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ การสักคิ้วจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและในทางศาสตร์โหวเห้งของจีนจะทำให้ดูดีขึ้นได้ เลือกสีสักคิ้วอย่างไร? บางคนเลือกสีดำเข้มในการสักคิ้วเรียนสักคิ้วก็จะทำให้ดูหนา ดูคิ้วดก แต่ควรจะเลือกสีที่เขากับเราอย่างธรรมชาติ นั้นก็คือเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีผมม
เรียนสักคิ้วต้องจำกัดอายุหรือไม่ ? ตอบ :  และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ admin พบบ่อยมาก ก็คือคนส่วนใหญ่มักจะถามว่า ที่สถาบันจํากัดในเรื่องของอายุหรือเปล่า  วันนี้ admin จะมาตอบคำถามนะคะ สำหรับลูกค้าที่สถาบัน bsa ไม่ว่าจะเรียนหลักสูตรใดๆทางเราก็ไม่ได้จำกัดในเรื่องของอายุหรือเพศนะคะ  เพราะหากน้องๆที่อา
การสักคิ้วเป็นกระบวนการที่จะนำเม็ดสีฝังผ่านผิวหนังเติมเต็มช่องว่างของคิ้วและข้อดีของการสักคิ้ว 6 มิติ การสักคิ้วเป็นกระบวนการที่จะนำเม็ดสีฝังผ่านผิวหนัง เติมเต็มช่องว่างของคิ้ว และเพิ่มความพลิ้วไหว และนี้จะช่วยทำให้คิ้วมีสีเข้มขึ้นและดูหนาขึ้นกว่าเดิม ทำให้ลดเวลาในการแต่งหน้าและเมื่อหน้าสด แต่ก็ยังส
การเพ้นท์คิ้วสามมิตินั้นเป็นการสักคิ้วแนวใหม่ด้วยอุปกรณ์สักคิ้วและดูเหมือนคิ้วจริง การเพ้นท์คิ้วสามมิตินั้นเป็นการสักคิ้วแนวใหม่ด้วยอุปกรณ์สักคิ้วที่ล้ำยุค และเมื่อเสร็จแล้วจะดูเหมือนคิ้วจริงอย่างมาก เนื่องจากอุปกรณ์สักคิ้วนั้นละเอียดอ่อนที่จะสักครั้งละเส้นแบบเส้นขน สีที่ใช้นั้นเป็นสีธรรมชาติ สามารถ
การสักคิ้ว 6 มิติ และข้อดีของคิ้ว 6 มิติ ที่มีความเป็นธรรมชาติเหมือนขนคิ้วจริง การสักคิ้วเป็นกระบวนการที่จะนำเม็ดสีฝังผ่านผิวหนัง เติมเต็มช่องว่างของคิ้ว และ เพิ่มความพลิ้วไหว และ นี้จะช่วยทำให้คิ้วมีสีเข้มขึ้นและดูหนาขึ้นกว่าเดิม ทำให้ลดเวลาในการแต่งหน้าและเมื่อหน้าสด แต่ก็ยังสวยเรียนสักคิ้ว เพราะ
องค์ประกอบที่สำคัญของคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉาะตัวของแต่ละบุคคล คิ้ว เป็นเส้นขนที่ละเอียดอ่อนที่ขึ้นเรียงตัวกันเป็นแนวจนมองเห็นเป็นขอบเขตของคิ้วได้ ตำแหน่งของคิ้วอยู่บริเวณหน้าผากเหนือดวงตาทั้งสองข้าง สีของคิ้วจะเป็นสีเดียวกับสีผมและสีของขนตา โดยมากจะมีสีเข้มกว่าขนเล็กๆที่ปกคลุมอยู่ทั่วไปตามร่างกายควา
การซักประวัติของลูกค้าก่อนทำการสักคิ้วเพื่อลดปัญหาต่างๆที่จะเกิดตามมาภายหลัง การซักประวัติของลูกค้า ที่เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการ ซึ่งมีความจำเป็น และสำคัญในการสักคิ้วเป็นอย่างมาก จุดประสงค์ของการซักประวัติลูกค้าก็คือเพื่อเก็บข้อมูลและวินิจฉัยสาเหตุที่อาจทำให้เกิดภาวะเสี่ยง จากการสักและเป็นการหลีก
การเพ้นท์คิ้วสามมิตินั้นเป็นการสักคิ้วแนวใหม่ด้วยอุปกรณ์สักคิ้วและดูเหมือนคิ้วจริง การเพ้นท์คิ้วสามมิตินั้นเป็นการสักคิ้วแนวใหม่ด้วยอุปกรณ์สักคิ้วที่ล้ำยุค และเมื่อเสร็จแล้วจะดูเหมือนคิ้วจริงอย่างมาก เนื่องจากอุปกรณ์สักคิ้วนั้นละเอียดอ่อนที่จะสักครั้งละเส้นแบบเส้นขน สีที่ใช้นั้นเป็นสีธรรมชาติ สามารถ
คิ้วธรรมชาติ คือคิ้วที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ซึ่งก็จะสะท้อนความเป็นไปของชีวิตในส่วนที่เกี่ยวกับคิ้ว คนที่ชำนาญเรื่องการดูโหงวเฮ้งก็จะสามารถดูลักษณะของบุคคลได้ว่า มีอุปนิสัยหรือความเป็นไป 1.สำหรับคนที่มีลักษณะคิ้วที่ขาดไม่เชื่อมกัน ก็เป็นคนขาดความมั่นใจ ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองหรือสมหวังในชีวิต  2.ผู้ที่
เทคนิคการสักคิ้วง่ายๆให้ดูสวยมีเสน่ หลายคนที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับการเรียนสักคิ้วและพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันเรียนสักคิ้วมากมายแน่นอนว่าอาจจะเกิดความสับสนได้ว่าทำไมคุณควรต้องเลือกเรียนสักคิ้วกับสถาบันชั้นนำที่ได้มาตรฐานทั้งที่มีสถาบันที่เรียนได้เรียนถูกและสะดวกสบายกว่ามากมาย การเรียนกับสถาบั
การสักคิ้ว6มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว3มิติ การสักคิ้ว6มิติ ก็หมายถึงการทำให้มิติที่เผยมาจากคิ้ว มีความเป็นมิติ และมองดูเป็นธรรมชาติ ดูพริ้วไหวมากยิ่งขึ้น โดยการใช้เครื่องมือที่เป็นเข็มมีด ชุบน้ำหมึก พร้อมด้วย ไปวาดลงที่ผิวตรงส่วนคิ้ว ให้ได้รูปเพื่อที่จะเข้ากับโฉมหน้า พร้อมกับ บุคลิกลักษณะท่วงที ของแต่
ต่อขนตาแล้วต้องไปเติมขนตาอีกหรือไม่??  หรือรอถอดทีเดียวเลย การต่อขนตาเป็นการใช้ขนตาปลอมในการต่อขนตาเพื่อให้ขนตายาวและหนาขึ้น ปัจจุบันการต่อขนตาได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าสมัยก่อนมากเพราะเมื่อก่อนหากนึกถึงการต่อขนตานั้นหลายคนจะรู้สึกว่าอาจจะแสบตาเจ็บตาตามมา แต่ในปัจจุบันเทคนิคการต่อขนตาใหม่ๆมากมายที่จะ